Khi nói về rau Tai Voi, thì thực sự là một trải nghiệm thú vị! Lá của loại rau này to lớn, thường mọc ven bờ suối, ở những vùng đất ẩm ướt. Trông từ bên ngoài, chúng rất giống với lá của cây Mùng Tơi các bạn ạ! Y hệt luôn à nha.

Rau Tai Voi
Rau Tai Voi

Khi hái rau Tai Voi, mình nên tìm những cây có lá non xanh nhạt, khoảng 10 lá thì đủ cho một bữa canh thơm ngon. Sau khi rửa sạch lá, cắt nhỏ lại và nấu cùng cá khô hoặc chế biến với mỳ gói, mọi thứ trở nên hấp dẫn và thơm ngon tuyệt vời. Cảm giác của việc thưởng thức chén canh nồng giữa bóng tối của rừng hoang khiến trải nghiệm trở nên đặc biệt hơn, đặc biệt là trong những đêm lạnh giá của rừng Bidoup tháng 12

Canh nồng
Canh nồng

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *