Góc Ẩm Thực Dã Ngoại: Món HEO LEO QUE, BÒ LẾT VỈ và CÁ NẰM BẠC Ngon Mắt

  • Tùy theo từng món nướng mà mình sẽ lựa chọn từng dụng cụ riêng các bạn ạ, nếu nướng thịt heo thì mình có sở thích là để nguyên tảng, thịt khi đã nướng chín thì vẫn hơ gần bếp, muốn ăn thì dùng dao cắt từng miếng nhỏ…cảm giác như những chiến binh Mông Cổ vậy, tự do và phóng khoáng. Vậy nên mình sử dụng “que xiên inox” rất dễ sử dụng, tiện và gọn.
  • Và với thịt bò thì mình lại dùng “vỉ nướng”, nhanh hơn và đảm bảo không bị cháy nữa nhé! Nhưng mà khâu vệ sinh vỉ nướng sau khi ăn thì hơi lâu, phải dùng tấm thiếc chà sạch, thấy cực quá chời.
  • À, ngoài thịt nướng thì sẽ có món cá nướng, nấm nướng cũng cực kỳ hấp dẫn. “Nướng giấy bạc” dễ làm, dễ nướng mà không lo bị cháy hay mất hương vị. Việc bọc giấy bạc vào khoai để nướng cũng làm cho khoai chín đều mà không bị cháy đó các bạn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *