BẮP CHUỐI NGÂM MUỐI TRÁNH ĐEN

Sơ chế cắt ngâm muối

BẮP CHUỐI NGÂM MUỐI TRÁNH ĐEN

Bắp chuối rừng khi đi dã ngoại là món ăn tuyệt vời. Chúng ta có thể xào, làm gỏi, …và để chuối thái ra không bị đen, các bạn hãy ngâm chuối vừa thái xong vào nước muối. để tránh nhựa làm đen nhìn sẽ không đẹp.

Bắp chuối rừng
Bắp chuối rừng

Mình chia sẻ luôn nè, chuối rừng cũng có nhiều loại nha. Đa số, chuối rừng có bắp nhỏ, nhưng có loài chuối cô đơn hay mọc ở Ninh Thuận là bắp lớn, to như cái chuông vậy á! Ngoài chuối rừng, thì ven rừng cũng có chuối do dân trồng nữa đó. Nhưng nhớ là hãy bẻ khi cây đã ra buồng, chứ mới nhú mà bẻ là tội dân đó nghen.

Sơ chế cắt ngâm muối
Sơ chế cắt ngâm muối

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *